Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
วันที่ 26 มิถุนายน 2560
 properfychannelnews facebook
เรื่องย้อนหลัง 
ข่าวเด่นประเด็นร้อน โดยกิมลั้ง

สวัสดีเจ้าคร้า...”กิมลั้ง”..สาวสวย หมวย อึ๋ม มาประจำการที่เดิมในนิตยสารคอนโดไกด์ นิตยสารเกี่ยวกับคอนโดมิเนียมโดยเฉพาะเล่มแรกของเมืองไทย อาจล่าช้าไปบ้างกับฉบับที่ผ่านมา...”กิมลั้ง” ต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้...แต่เค้าสัญญาว่า จะมาตามนัดเช่นเดิมจร้า...

อ่านต่อ 
LPN ปักหมุดผุด “The Selected Kaset-Ngamwongwan By LPN”

สิ่งที่หลายๆ คนจะคำนึงถึงเป็นอันดับต้นๆ ในการหาที่พักอาศัยก็คือ เรื่องทำเล หากทำเลดี เดินทางสะดวก อยู่ใกล้รถไฟฟ้า สภาพแวดล้อมรอบข้างดี ก็ถือได้ว่าเป็นทำเลทอง เฉกเช่นถนนงามวงศ์วาน บริเวณสี่แยกเกษตร ที่เป็นจุดตัดกับพหลโยธิน และ               ถนนประเสริฐมนูกิจมุ่งตรงไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือผ่านมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ไปตัดกับถนนวิภาวดีรังสิต  ระยะทางเพียงไม่กี่กิโลเมตร ถนนเส้นนี้ปัจจุบันได้มีคอนโดมิเนียม และอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ ก่อตัวขึ้นมาอย่างน่าสนใจ

อ่านทั้งหมด 
 
ความจำเป็นที่จะต้องมีผู้บริหารการตกแต่งพื้นที่ภายใน
ดูข่าวทั้งหมด   
 


อัตราดอกเบี้ยเงินฝาก ธอส.
กระแสรายวัน = 0.25%
ออมทรัพย์    
-น้อยกว่า 1 แสนบาท = 1.00%
-ตั้งแต่ 1 แสนบาทขึ้นไป = 1.25%
ออมทรัพย์พิเศษ = 2.00%
เงินฝากซุปเปอร์ออมทรัพย์พิเศษ = 3.00%
ฝากตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป รับฝากตั้งแต่ 29 มิ.ย. -29 ก.ค. 54
ประจำ 3 เดือน = 2.25%
ประจำ 6 เดือน = 2.35%
ประจำ 8 เดือน   3.15%
ขยายเวลารับฝากเงิน สิ้นสุดวันที่ 18 ก.ค. 54
ประจำ 1 ปี = 2.60%
ประจำ 2 ปี = 3.25%
ประจำ 3 ปี = 3.60%
ประจำ 5 ปี = 3.65%
ประจำสินเคหะ = 2.60%
   แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เปิดโครงการใหม่ “Villaggio รังสิต คลอง 3”
19 กันยายน 2559 เวลา 18:46 น.

 

               โครงการ Villaggio รังสิต คลอง 3 เป็นโครงการที่สวยที่สุดในรังสิต โดยจำลองบรรยากาศสุดคลาสสิคของเมืองอังกฤษที่เต็มไปด้วยเรื่องราวและมนต์เสน่ห์ พร้อมสถาปัตยกรรมสไตล์วินเทจและ Urban Cottage เพื่อให้รูปแบบชีวิตที่แตกต่างและน่าอยู่ที่สุดในรังสิต โครงการมีพื้นที่ 43 ไร่ จำนวนบ้านทั้งหมด 326 หลัง ซึ่งมีทั้งทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นวินเทจ 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เพื่อตอบรับคนรุ่นใหม่  และบ้านเดี่ยวรุ่นใหม่ล่าสุด i-Urban Series 3 ห้องนอน   3 ห้องน้ำ เพื่อตอบรับครอบครัวเริ่มต้น พร้อมบรรยากาศของการใช้ชีวิตสไตล์ Cottage พร้อมด้วยสโมสรสไตล์วินเทจ  ฟิตเนส  สระว่ายน้ำระบบเกลือ สวนสาธารณะส่วนกลางท่ามกลางบรรยากาศสุดคลาสสิคสไตล์อังกฤษ โครงการตั้งอยู่บนทำเลสะดวก เข้าออกได้ 2 เส้นทางหลัก คือ ถนนลำลูกกา และถนนรังสิต-นครนายก เชื่อมสู่เมืองด้วยถนนพหลโยธิน ถนนวิภาวดี และถนนวงแหวนรอบนอก อีกทั้งยังใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวและสายสีแดงในอนาคต ใกล้สนามบิน             ดอนเมือง และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต, Zpell @ Future Park, โรงเรียนแย้มสะอาด, และโรงพยาบาลเปาโล รังสิต

            โครงการ Villaggio รังสิต คลอง 3  ทาวน์โฮม ราคาเริ่มต้น 2 ล้านบาท บ้านเดี่ยว ราคาเริ่มต้น 3.8-5 ล้านบาท สนใจโครงการคลิก www.lh.co.th/VR3  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1198

อ่านแล้ว : 119 ครั้ง
หน้าหลัก | Editor talk | วิทยุออนไลน์ | สมาชิก | ติดต่อเรา | อีเมล์ | ลิงค์ | ติดต่อลงโฆษณา
ต้องการติดต่อเรา | ส่งข่าว | ข่าวประชาสัมพันธ์ | แนะนำบริการ
Editor@propertychannelnews.com | Pr@propertychannelnews.com
Copyright © 2010 propertychannelnews.com All Rights Reserved.