Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
วันที่ 26 มิถุนายน 2560
 properfychannelnews facebook
เรื่องย้อนหลัง 
ข่าวเด่นประเด็นร้อน โดยกิมลั้ง

สวัสดีเจ้าคร้า...”กิมลั้ง”..สาวสวย หมวย อึ๋ม มาประจำการที่เดิมในนิตยสารคอนโดไกด์ นิตยสารเกี่ยวกับคอนโดมิเนียมโดยเฉพาะเล่มแรกของเมืองไทย อาจล่าช้าไปบ้างกับฉบับที่ผ่านมา...”กิมลั้ง” ต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้...แต่เค้าสัญญาว่า จะมาตามนัดเช่นเดิมจร้า...

อ่านต่อ 
LPN ปักหมุดผุด “The Selected Kaset-Ngamwongwan By LPN”

สิ่งที่หลายๆ คนจะคำนึงถึงเป็นอันดับต้นๆ ในการหาที่พักอาศัยก็คือ เรื่องทำเล หากทำเลดี เดินทางสะดวก อยู่ใกล้รถไฟฟ้า สภาพแวดล้อมรอบข้างดี ก็ถือได้ว่าเป็นทำเลทอง เฉกเช่นถนนงามวงศ์วาน บริเวณสี่แยกเกษตร ที่เป็นจุดตัดกับพหลโยธิน และ               ถนนประเสริฐมนูกิจมุ่งตรงไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือผ่านมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ไปตัดกับถนนวิภาวดีรังสิต  ระยะทางเพียงไม่กี่กิโลเมตร ถนนเส้นนี้ปัจจุบันได้มีคอนโดมิเนียม และอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ ก่อตัวขึ้นมาอย่างน่าสนใจ

อ่านทั้งหมด 
 
ความจำเป็นที่จะต้องมีผู้บริหารการตกแต่งพื้นที่ภายใน
ดูข่าวทั้งหมด   
 


อัตราดอกเบี้ยเงินฝาก ธอส.
กระแสรายวัน = 0.25%
ออมทรัพย์    
-น้อยกว่า 1 แสนบาท = 1.00%
-ตั้งแต่ 1 แสนบาทขึ้นไป = 1.25%
ออมทรัพย์พิเศษ = 2.00%
เงินฝากซุปเปอร์ออมทรัพย์พิเศษ = 3.00%
ฝากตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป รับฝากตั้งแต่ 29 มิ.ย. -29 ก.ค. 54
ประจำ 3 เดือน = 2.25%
ประจำ 6 เดือน = 2.35%
ประจำ 8 เดือน   3.15%
ขยายเวลารับฝากเงิน สิ้นสุดวันที่ 18 ก.ค. 54
ประจำ 1 ปี = 2.60%
ประจำ 2 ปี = 3.25%
ประจำ 3 ปี = 3.60%
ประจำ 5 ปี = 3.65%
ประจำสินเคหะ = 2.60%
แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เปิดขาย Pre-Sale โครงการคอนโดมิเนียม The BANGKOK THONGLOR
3 ตุลาคม 2559 เวลา 17:52 น.

                     โครงการคอนโดมิเนียม The BANGKOK THONGLOR เป็นโครงการคุณภาพระดับสูงที่สมบูรณ์ครบพร้อมในทุกด้าน โครงการตั้งอยู่บนถนนทองหล่อ ซอย 1 เป็นแปลงหัวมุม ทางเข้าหลักติดถนนใหญ่ ใกล้จุดขึ้นลงรถไฟฟ้าสถานีทองหล่อประมาณ 300 เมตร มีพื้นที่ 1-2-94 ไร่ 1 อาคาร 31 ชั้น จำนวน 148 ยูนิต อาคารได้รับการออกแบบให้เป็นกระจกทั้งอาคารซึ่งจะไม่เห็นกรอบของกระจกจากภายนอก ทำให้ด้านหน้าจะเห็นความเป็นเส้นตรงของอาคาร ได้ความเงาและแวววาวที่จะเป็นประกายออกจากตัวอาคาร ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของโครงการ นอกจากนี้ยังเพิ่มความพิเศษด้วยลายของหินอ่อนและทองแดงซึ่งเป็นวัสดุที่มีมูลค่าเพื่อเสริมให้งานออกแบบมีความทันสมัยมากขึ้น การออกแบบอาคารด้วยนวัตกรรม Corridor Air Flow เฉพาะจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ทำให้ลมและแสงแดดผ่านทางเดินทุกชั้น  ทำให้ทุกชั้นอากาศสามารถถ่ายเทและได้รับแสงธรรมชาติ เพิ่มความโปร่งโล่งให้ส่วนกลางและยูนิตพักอาศัย สำหรับการออกแบบยูนิตพักอาศัยนั้น พื้นที่ได้รับการออกแบบให้คำนึงถึงการใช้งานอย่างต่อเนื่องและเหมาะสม กระจกของทุก ยูนิตจะให้ความรู้สึกโปร่งโล่งและกว้าง ทำให้ได้รับแสงจากธรรมชาติเป็นอย่างดี ทุกยูนิตเป็นระเบียง 2 ชั้น (Double Skin Balcony) เพื่อเพิ่มความปลอดภัยของการใช้ระเบียงบนอาคารสูง และยังสามารถเพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้มากขึ้นด้วย ห้องพักอาศัยมี 2 แบบ คือ แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 53-63 ตร.ม. จำนวน 34 ยูนิต และแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 82-94 ตร.ม. จำนวน 114 ยูนิต โครงการ The BANGKOK THONGLOR โดดเด่นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ออกแบบโดยคำนึงถึงผู้อยู่อาศัยอย่างสูงสุด ทั้งระบบจอดรถอัตโนมัติเพิ่มความสะดวกสบาย และ Triple Full Floors Sky Facilities ซึ่งเปรียบเสมือนเป็นเพนท์เฮ้าส์ของลูกบ้านทุกคน โดยชั้น 28 เป็น Sky Reading Lounge และ Sky Fitness, ชั้น 29 เป็น Sky Japanese Onsen และชั้น 31 เป็น 360 degree Sky Swimming Pool

           

โครงการคอนโดมิเนียม The BANGKOK THONGLOR จะเปิดขายครั้งแรก ในงาน Pre-Sale วันเสาร์ที่ 22 ตุลาคมนี้ ที่โรงแรม Grande Centre Point Terminal 21 ห้อง The Grand Ballroom เวลา 09.00-15.00 น. ซึ่งเป็นโอกาสดีที่สุดสำหรับผู้ที่สนใจที่จะได้เลือกยูนิตที่ชอบก่อนใครในราคาที่ดีที่สุด พร้อมข้อเสนอพิเศษเฉพาะในวันงาน  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1198

อ่านแล้ว : 155 ครั้ง
หน้าหลัก | Editor talk | วิทยุออนไลน์ | สมาชิก | ติดต่อเรา | อีเมล์ | ลิงค์ | ติดต่อลงโฆษณา
ต้องการติดต่อเรา | ส่งข่าว | ข่าวประชาสัมพันธ์ | แนะนำบริการ
Editor@propertychannelnews.com | Pr@propertychannelnews.com
Copyright © 2010 propertychannelnews.com All Rights Reserved.