Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
วันที่ 26 มิถุนายน 2560
 properfychannelnews facebook
เรื่องย้อนหลัง 
ข่าวเด่นประเด็นร้อน โดยกิมลั้ง

สวัสดีเจ้าคร้า...”กิมลั้ง”..สาวสวย หมวย อึ๋ม มาประจำการที่เดิมในนิตยสารคอนโดไกด์ นิตยสารเกี่ยวกับคอนโดมิเนียมโดยเฉพาะเล่มแรกของเมืองไทย อาจล่าช้าไปบ้างกับฉบับที่ผ่านมา...”กิมลั้ง” ต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้...แต่เค้าสัญญาว่า จะมาตามนัดเช่นเดิมจร้า...

อ่านต่อ 
LPN ปักหมุดผุด “The Selected Kaset-Ngamwongwan By LPN”

สิ่งที่หลายๆ คนจะคำนึงถึงเป็นอันดับต้นๆ ในการหาที่พักอาศัยก็คือ เรื่องทำเล หากทำเลดี เดินทางสะดวก อยู่ใกล้รถไฟฟ้า สภาพแวดล้อมรอบข้างดี ก็ถือได้ว่าเป็นทำเลทอง เฉกเช่นถนนงามวงศ์วาน บริเวณสี่แยกเกษตร ที่เป็นจุดตัดกับพหลโยธิน และ               ถนนประเสริฐมนูกิจมุ่งตรงไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือผ่านมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ไปตัดกับถนนวิภาวดีรังสิต  ระยะทางเพียงไม่กี่กิโลเมตร ถนนเส้นนี้ปัจจุบันได้มีคอนโดมิเนียม และอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ ก่อตัวขึ้นมาอย่างน่าสนใจ

อ่านทั้งหมด 
 
ความจำเป็นที่จะต้องมีผู้บริหารการตกแต่งพื้นที่ภายใน
ดูข่าวทั้งหมด   
 


อัตราดอกเบี้ยเงินฝาก ธอส.
กระแสรายวัน = 0.25%
ออมทรัพย์    
-น้อยกว่า 1 แสนบาท = 1.00%
-ตั้งแต่ 1 แสนบาทขึ้นไป = 1.25%
ออมทรัพย์พิเศษ = 2.00%
เงินฝากซุปเปอร์ออมทรัพย์พิเศษ = 3.00%
ฝากตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป รับฝากตั้งแต่ 29 มิ.ย. -29 ก.ค. 54
ประจำ 3 เดือน = 2.25%
ประจำ 6 เดือน = 2.35%
ประจำ 8 เดือน   3.15%
ขยายเวลารับฝากเงิน สิ้นสุดวันที่ 18 ก.ค. 54
ประจำ 1 ปี = 2.60%
ประจำ 2 ปี = 3.25%
ประจำ 3 ปี = 3.60%
ประจำ 5 ปี = 3.65%
ประจำสินเคหะ = 2.60%
แอสเซทไวส์ เปิดตัว บราวน์ คอนโดรัชดา 32 ของดีไม่จำเป็นต้องอยู่ใกล้รถไฟฟ้า
7 พฤศจิกายน 2559 เวลา 19:23 น.

             รัชดา 32 บริเวณนี้รวมความเป็นอยู่ที่ครบทุกรูปแบบ ถนนที่ทำใหม่ ถนน 5บาทในอดีตตอนนี้ฟรี   บ้าน คอนโด หอพัก เพราะใกล้สถาศึกษาและแหล่งงาน เช่น มหาวิทยาลัยจันทรเกษม ศาลาอาญารัชดา กรมส่งเสริมการส่งออก  กลายเป็นเป็นโจทย์สำคัญในการออกแบบคอนโดมิเนียมที่มีความต่าง เพื่อสนองความต้องการถูกกลุ่ม

           

              เรื่มจากตัวอาคาร 7ชั้น รูปตัวยูล้อมสระว้ายน้ำ ล็อบบี้สูงโปรงสบาย แยกอาคาร คลับเฮ้าท์ออกจากตัวอาคารพักอาศัย เพื่อให้ความเป็นส่วนตัวทั้งผู้ใช้และไม่รบกวนผู้พักอาศัย ในคลับเฮ้าท์  ให้สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องโยคะ ห้องเกมส์ สระว้ายน้ำ 18.5 เมตร พื้นที่พัตกอล์ฟ สนามเด็กเล่น ห้องสมุด ห้องทำงาน ชั้นบนสุดของอาคารมีพื้นที่ชมวิวและพักผ่อนปาร์ตี้ ที่จอดรถดูน้อยไปนิด 40%ขัดแย้งกับความต้องการของคนไทย เพราะคนไทยยังไงก็ต้องมีรถ  

             ห้องพักอาศัยให้ความสูงของฝ้าเพดาน ถึง2.8 เมตร ทำให้หน้าต่างสูงกว่าเดิมแสงเข้าได้มากขึ้น อากาศถ่ายเทมากขึ้น แถมทำให้พื้นที่ด้านบนมากขึ้น ได้ตู้เสื้อผ้าที่ใหญ่ขึ้น  ทุกยูนิต มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์บิลท์อิน ไม่ลืมแน่ๆโลโก้ของแอสเซทไวส์คือเทคโนโลยี Bluetooth Sound System  ทำงานคู้กับสมาร์ทโฟนและลำโพงเสียงใสๆ พักผ่อนตามแนวเพลงที่ชอบอย่างที่ชอบ  เทคโยโลยีและกับความปลอดภัยอย่าง  Digital Door Lock ก็ใส่มาไว้ด้วย

             ห้องมีให้เลือก 1Bedroom ,1 Bedroom Exclusive , Bedroom  Plus  ที่มีการออกแบบแต่ละความต้องการ  Bedroom  Plus  ที่เพิ่มห้องเอนกประสงค์ขึ้นมาอีกหนึ่งห้อง 10 ตาราเมตร ใครจะเพิ่มเป็นห้องนอน หรือปรับเป็นห้องทำงาน ได้ตามความต้องการใช้  Bedroom Exclusive เหมาะกับครอบครัวที่แยกพื้นที่ทำครัวซักล้างออกจากกัน กั้นด้วยประตูกระจกบานเลื้อน ไม่ให้กลิ่นรบกวน1Bedroom 23 ตารางเมตร อาจจะดูตัวเลขแคบไปนิดแต่ด้วยเพดานสูง 2.8เมตรที่พอช้วยได้ สำหรับสาวโสดชายโสด                                                                            หรือ ครอบครัวใหม่ คงอยู่ได้สบาย

บราวน์ คอนโด รัชดา 32 ราคาเริ่มต้น 1.49 ล้าน ตก ตารางเมตรละ 70,000 บาท

ทำเลเหมาะกับการอยู่อาศัย ลงทุนปล่อยเช่า 800เมตร ถนนรัชดาฯ สนใจเยี้ยมชมโครงการได้ที่สำนักงานขาย หรือ www.browncondo.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านแล้ว : 105 ครั้ง
หน้าหลัก | Editor talk | วิทยุออนไลน์ | สมาชิก | ติดต่อเรา | อีเมล์ | ลิงค์ | ติดต่อลงโฆษณา
ต้องการติดต่อเรา | ส่งข่าว | ข่าวประชาสัมพันธ์ | แนะนำบริการ
Editor@propertychannelnews.com | Pr@propertychannelnews.com
Copyright © 2010 propertychannelnews.com All Rights Reserved.