Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
วันที่ 26 มิถุนายน 2560
 properfychannelnews facebook
เรื่องย้อนหลัง 
ข่าวเด่นประเด็นร้อน โดยกิมลั้ง

สวัสดีเจ้าคร้า...”กิมลั้ง”..สาวสวย หมวย อึ๋ม มาประจำการที่เดิมในนิตยสารคอนโดไกด์ นิตยสารเกี่ยวกับคอนโดมิเนียมโดยเฉพาะเล่มแรกของเมืองไทย อาจล่าช้าไปบ้างกับฉบับที่ผ่านมา...”กิมลั้ง” ต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้...แต่เค้าสัญญาว่า จะมาตามนัดเช่นเดิมจร้า...

อ่านต่อ 
LPN ปักหมุดผุด “The Selected Kaset-Ngamwongwan By LPN”

สิ่งที่หลายๆ คนจะคำนึงถึงเป็นอันดับต้นๆ ในการหาที่พักอาศัยก็คือ เรื่องทำเล หากทำเลดี เดินทางสะดวก อยู่ใกล้รถไฟฟ้า สภาพแวดล้อมรอบข้างดี ก็ถือได้ว่าเป็นทำเลทอง เฉกเช่นถนนงามวงศ์วาน บริเวณสี่แยกเกษตร ที่เป็นจุดตัดกับพหลโยธิน และ               ถนนประเสริฐมนูกิจมุ่งตรงไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือผ่านมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ไปตัดกับถนนวิภาวดีรังสิต  ระยะทางเพียงไม่กี่กิโลเมตร ถนนเส้นนี้ปัจจุบันได้มีคอนโดมิเนียม และอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ ก่อตัวขึ้นมาอย่างน่าสนใจ

อ่านทั้งหมด 
 
ความจำเป็นที่จะต้องมีผู้บริหารการตกแต่งพื้นที่ภายใน
ดูข่าวทั้งหมด   
 


อัตราดอกเบี้ยเงินฝาก ธอส.
กระแสรายวัน = 0.25%
ออมทรัพย์    
-น้อยกว่า 1 แสนบาท = 1.00%
-ตั้งแต่ 1 แสนบาทขึ้นไป = 1.25%
ออมทรัพย์พิเศษ = 2.00%
เงินฝากซุปเปอร์ออมทรัพย์พิเศษ = 3.00%
ฝากตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป รับฝากตั้งแต่ 29 มิ.ย. -29 ก.ค. 54
ประจำ 3 เดือน = 2.25%
ประจำ 6 เดือน = 2.35%
ประจำ 8 เดือน   3.15%
ขยายเวลารับฝากเงิน สิ้นสุดวันที่ 18 ก.ค. 54
ประจำ 1 ปี = 2.60%
ประจำ 2 ปี = 3.25%
ประจำ 3 ปี = 3.60%
ประจำ 5 ปี = 3.65%
ประจำสินเคหะ = 2.60%
“NIRVANA @WORK รามอินทรา”
9 พฤศจิกายน 2559 เวลา 12:10 น.

โฮมออฟฟิศสูง 4.5 ชั้น ตั้งอยู่บนรามอินทรา ก.ม. 2 บนเนื้อที่โครงการประมาณ 9-0-31.9 ไร่ จำนวน                     61 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,000 ล้านบาท แบ่งการพัฒนาออกเป็น 2 เฟส โดยเฟสที่ 1 มีจำนวน 31 ยูนิต และเฟสที่ 2 จำนวน 30 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 15.9 – 22 ล้านบาท พิเศษสำหรับช่วงเปิดตัวโครงการราคาเริ่มต้นเพียง 14.2 ล้านบาท มีให้เลือก 2 ขนาด แบบ TYPE A และแบบ TYPE B

แบบบ้าน TYPE A

แบบบ้าน TYPE A ที่มีหน้ากว้าง 8 เมตร พื้นที่ใช้สอย 452 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ ได้จำลองออฟฟิศของบริษัทผลิตเครื่องบินมาเป็นแนวคิดในการออกแบบตกแต่งภายใน การจัดแต่งรูปแบบของออฟฟิศให้ความรู้สึกผ่อนคลาย อบอุ่น และสนุกสนาน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้แก่คนที่ทำงาน

ชั้นที่ 1 มีการออกแบบให้ดูโล่ง โปร่ง เมื่อเดินเข้ามาภายในจะพบกับห้องรับรองขนาดใหญ่ ซึ่งห้องนี้สามารถใช้เป็นห้องประชุมได้ บันไดทางขึ้นเปิดโล่ง ขนานกับชั้นสแตนที่เป็นเหมือนเวทีเป็นที่นั่งตามระดับชั้นบันได บริเวณนี้ออกแบบให้เหมือนเป็นที่ประชุมและเป็นพื้นที่สันทนาการ ด้านหลังจะเป็นครัว และสวนสำหรับพักผ่อน


ชั้นลอย (0.5 ชั้น) ออกแบบให้เป็นห้องทำงาน ห้องประชุม และจุดรับแขก ที่จะแบ่งที่นั่งเป็นกลุ่มๆ เพิ่มความเป็นส่วนตัวในการพูดคุยงาน การพบปะส่วนตัว หรือการบรีฟงานเล็กๆ

ชั้นที่ 2 แยกเป็นกลุ่มทำงานแต่ละแผนก ชั้นนี้จะโดดเด่นด้วยพื้นที่สันทนาการตรงกลาง มีกิจกรรมต่างๆ ให้พนักงานภายในออฟฟิศได้มาใช้ร่วมกัน มีโต๊ะนั่งแบบคาเฟ่ต์ เป็นสถานที่พักผ่อน ช่วงระหว่างพักการทำงาน ออกแบบให้พื้นที่ตรงกลางของชั้น 2 เพดานสูงถึงห้องทำงานของระดับผู้บริหารในชั้นที่ 3

 

ชั้นที่ 3 เป็นโซนห้องผู้บริหาร (ห้อง Captain) และห้องประชุม พื้นที่แยกเป็น 2 ส่วนโดยมองเห็นพื้นที่สันทนาการของพนักงานในชั้นที่ 2 การออกแบบในชั้นนี้จะเน้นเปิดโล่ง ไม่แออัด

ชั้นที่ 4 จะเป็นส่วนของห้องพักผ่อน ซึ่งจะประกอบไปด้วย ห้องนอน 2 ห้อง ห้องรับแขก ครัว ส่วนรับประทานอาหาร และห้องน้ำส่วนตัว ชั้นนี้จะครบทุกองค์ประกอบของการพักอาศัย พื้นที่เปรียบเสมือนห้องขนาด 2 นอนในโครงการคอนโดมิเนียม

 

แบบบ้าน TYPE B

แบบบ้าน TYPE B มีหน้ากว้าง         6 เมตร พื้นที่ใช้สอย 363 ตารางเมตร 1 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ จำลองออฟฟิศของบริษัท                       นักออกแบบ ครีเอทีฟ สถาปนิก มาเป็นตัวอย่าง บ้านหลังนี้จะเน้นดีไซน์ตามรูปแบบการใช้งาน จัดสรรให้แต่ละพื้นที่สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ทุกตารางเมตร โดยที่ออฟฟิศเป็นเสมือนเครื่องมืออีกชิ้นหนึ่งของการทำงาน การออกแบบให้อารมณ์ของความเรียบ เท่ห์ สมาร์ท ออฟฟิศที่เป็นแรงบันดาลใจ ของ                การสร้างสรรค์ผลงานรูปแบบใหม่ๆ ที่มีคุณภาพออกมา

ชั้นที่ 1 จะเน้นโทนของสีเทา โชว์ลวดลายของพื้นผิว เน้นโชว์วัสดุ ราวบันได และที่กันบันไดใช้โครงสร้างเหล็ก ตกแต่งในสไตล์ Loft ที่โชว์โครงสร้าง ดูเรียบ เท่ห์ มีส่วนรับรองแขก และพื้นที่ครัว พร้อมสวนด้านหลังสำหรับพักผ่อน

ชั้นลอย เป็นห้องประชุม ส่วนสันทนาการ และมีห้องทำงานบางส่วน

ชั้นที่ 2 จะเป็นห้องทำงานที่ดีไซน์ให้มีมุมมองหลากหลายมิติ ตั้งใจบิดมุมให้เอียงทำมุม เพื่อให้รูปแบบห้องดูมีมุมมองที่แปลกใหม่ และมีส่วนห้องทำงานของกลุ่มนักออกแบบที่ร่วมกันแชร์ข้อมูล และนำเสนอไอเดียต่างๆ ร่วมกัน

ชั้นที่ 3 แบ่งโซนทำงานเป็นกลุ่มๆ โดยมีการดีไซน์ให้เปิดโล่ง ดูโปร่ง ไม่อึดอัด แต่ยังคงพื้นที่ส่วนตัวของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี

ชั้นที่ 4 จะเป็นส่วนของห้องพักอาศัย ที่มีทั้งห้องรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร ห้องครัว ห้องน้ำ และห้องนอน 1 ห้อง ในขนาดพื้นที่ที่พอเหมาะสำหรับการอยู่อาศัย 1-2 คน

 

อ่านแล้ว : 211 ครั้ง
หน้าหลัก | Editor talk | วิทยุออนไลน์ | สมาชิก | ติดต่อเรา | อีเมล์ | ลิงค์ | ติดต่อลงโฆษณา
ต้องการติดต่อเรา | ส่งข่าว | ข่าวประชาสัมพันธ์ | แนะนำบริการ
Editor@propertychannelnews.com | Pr@propertychannelnews.com
Copyright © 2010 propertychannelnews.com All Rights Reserved.