Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
วันที่ 26 มิถุนายน 2560
 properfychannelnews facebook
เรื่องย้อนหลัง 
ข่าวเด่นประเด็นร้อน โดยกิมลั้ง

สวัสดีเจ้าคร้า...”กิมลั้ง”..สาวสวย หมวย อึ๋ม มาประจำการที่เดิมในนิตยสารคอนโดไกด์ นิตยสารเกี่ยวกับคอนโดมิเนียมโดยเฉพาะเล่มแรกของเมืองไทย อาจล่าช้าไปบ้างกับฉบับที่ผ่านมา...”กิมลั้ง” ต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้...แต่เค้าสัญญาว่า จะมาตามนัดเช่นเดิมจร้า...

อ่านต่อ 
LPN ปักหมุดผุด “The Selected Kaset-Ngamwongwan By LPN”

สิ่งที่หลายๆ คนจะคำนึงถึงเป็นอันดับต้นๆ ในการหาที่พักอาศัยก็คือ เรื่องทำเล หากทำเลดี เดินทางสะดวก อยู่ใกล้รถไฟฟ้า สภาพแวดล้อมรอบข้างดี ก็ถือได้ว่าเป็นทำเลทอง เฉกเช่นถนนงามวงศ์วาน บริเวณสี่แยกเกษตร ที่เป็นจุดตัดกับพหลโยธิน และ               ถนนประเสริฐมนูกิจมุ่งตรงไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือผ่านมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ไปตัดกับถนนวิภาวดีรังสิต  ระยะทางเพียงไม่กี่กิโลเมตร ถนนเส้นนี้ปัจจุบันได้มีคอนโดมิเนียม และอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ ก่อตัวขึ้นมาอย่างน่าสนใจ

อ่านทั้งหมด 
 
ความจำเป็นที่จะต้องมีผู้บริหารการตกแต่งพื้นที่ภายใน
ดูข่าวทั้งหมด   
 


อัตราดอกเบี้ยเงินฝาก ธอส.
กระแสรายวัน = 0.25%
ออมทรัพย์    
-น้อยกว่า 1 แสนบาท = 1.00%
-ตั้งแต่ 1 แสนบาทขึ้นไป = 1.25%
ออมทรัพย์พิเศษ = 2.00%
เงินฝากซุปเปอร์ออมทรัพย์พิเศษ = 3.00%
ฝากตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป รับฝากตั้งแต่ 29 มิ.ย. -29 ก.ค. 54
ประจำ 3 เดือน = 2.25%
ประจำ 6 เดือน = 2.35%
ประจำ 8 เดือน   3.15%
ขยายเวลารับฝากเงิน สิ้นสุดวันที่ 18 ก.ค. 54
ประจำ 1 ปี = 2.60%
ประจำ 2 ปี = 3.25%
ประจำ 3 ปี = 3.60%
ประจำ 5 ปี = 3.65%
ประจำสินเคหะ = 2.60%
เสียเจริญพลิกโฉมหัวมุมถนนพระราม4ตัดวิทยุ
3 เมษายน 2560 เวลา 22:35 น.

เป็นอีกหน้าประวัติศาสตร์ของวงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์  เมื่อเสี่ยเจริญ สิริวัฒนภักดี  แถลงเปิดโครงการ One Bangkok บนพื้นที่ 104 ไร่ตรงหัวมุมถนนวิทยุตัดกับพระราม 4 ด้วยมูลค่าการลงทุนถึง 120,000  สร้างแลนด์มาร์คแห่งใหม่ให้เป็น Desination  ของคนไทยและชาวต่างชาติ โดยจะทำให้เป็นเมืองแห่งความครบครันเพื่อการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ 

นายเจริญ สิริวัฒนภักดี ประธานกรรมการ กลุ่ม ทีซีซี และFCL  กล่าวว่า โครงการ   One Bankok  ตั้งอยู่บนพื้นที่ของสำนักงานทรัพย์สินส่วน 104 ไร่  บริเวณหัวมุมถนนวิทยุตัดกับถนนพระราม 4  มีมูลค่าการลงทุน 120,000 ล้านบาท  เป็นโครงการขนาดใหญ่ ซึ่งจะกลายเป็นแลนด์มาร์คแห่งศตวรรษที่ 21  โดยประกอบด้วยอาคารสำนักงาน โรงแรม พื้นที่กิจกรรม ที่พักอาศัยระดับอัลตราลักชัวรี่  โดยมีพื้นที่สีเขียวและเปิดโล่งถึง 50 ไร่

One Bangkok เป็นโครงการร่วมทุนระหว่าง ทีซีซี แอสเซ็ท (ประเทศไทย) จำกัด ถือหุ้น 80.1 % กับบริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮลดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทลูกของ บริษัท เฟรเซอร์ส เซ็นเตอร์พอยท์ ลิมิเต็ท  ถือหุ้น  19.9%

นายปณต สิริวัฒนภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  กลุ่มบริษัท เฟรเซอร์ส เซ็นเตอร์พอยท์ ลิมิเต็ด หรือ FCL กล่าวว่า บริษัท เกษมทรัพย์วัฒนะ จำกัด เป็นผู้เซ็นสัญญาเช่าพื้นที่จากสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ตั้งแต่ปี 2557 โดยให้ระยะเวลาก่อสร้าง 9 ปี และระยะเวลาในการบริหาร 30 ปี  ต่อสัญญาได้อีก 30 ปี โดยมีบริษัท แบงก์คอกโฮลดิ้ง ทำหน้าที่บริหาร  โดยโครงการ One Bangkok ได้มีการวางมาสเตอร์แพลนไว้หมดแล้ว โดยจะเริ่มก่อสร้างในส่วนของ รีเทล โรงแรม สำนักงาน โดยส่วนแรกนี้จะเปิดให้บริการในปี 2564 โดยคาดว่าจะมีสถานทูตของหลายประเทศเข้ามาเปิดบริการ ส่วนของที่อยู่อาศัยจะเริ่มเมื่อโครงการส่วนแรกเป็นรูปเป็นร่าง ซึ่งมั่นใจว่าเมื่อถึงเวลานั้นจะสามารถกำหนดราขายในส่วนของที่อยู่อาศัยได้อย่างเหมาะสม   

โครงการ One Bangkok มีอาคารสใช้ทีมพัฒนามืออาชีพระดับโลกกว่า 100 คน ซึ่งนำโดยนางสาวซู หลิน ซูน นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียง

นางสาวซู หลิน ซูน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  One Bangkok กล่าวว่า องค์ประกอบทั้งหมดของโครงการ One Bangkok จะเสร็จสมบูรณ์ในปี 2568 โดยมีพื้นที่อาคารรวม  1.83 ล้านตารางเมตร ซึ่งประกอบด้วยอาคารสำนักงานเกรดเอที่สร้างตามมาตรฐาน LEED และ WELL 5 อาคาร โรงแรมหรู 5โรงแรม ที่พักอาศัยระดับอัลตราลักชัวรี่ 3 อาคาร ร้านค้าปลีก พื้นที่กิจกรรมและศิลปวัฒนธรรม ขนาด 10,000 ตารางเมตร ทางเดินกว้างมากกว่า 40 เมตร ที่เขียวร่มรื่นและสวนงามรอบโครงการทางฝั่งถนนวิทยุและถนนพระราม 4 คาดว่าจะมีผู้คนมากกว่า 60,000 คนเข้ามาทำงานและพักอาศัยอยู่ในพื้นที่โครงการ One Bangkok

อ่านแล้ว : 116 ครั้ง
หน้าหลัก | Editor talk | วิทยุออนไลน์ | สมาชิก | ติดต่อเรา | อีเมล์ | ลิงค์ | ติดต่อลงโฆษณา
ต้องการติดต่อเรา | ส่งข่าว | ข่าวประชาสัมพันธ์ | แนะนำบริการ
Editor@propertychannelnews.com | Pr@propertychannelnews.com
Copyright © 2010 propertychannelnews.com All Rights Reserved.