Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
วันที่ 28 พฤษภาคม 2560
 properfychannelnews facebook
‘ลุมพินีเพลส ยูดี-โพศรี’ บ้านแห่งความสุขใจกลางเมืองอุดรธานี
 

 

 

 

 

 

 

ใจกลางเมืองอุดรธานี คุณสามารถค้นพบความสุขของคำว่า “บ้าน” จากแบรนด์ “ลุมพินี” ที่ได้ขยายสุนทรีย์ “ความสุขที่แท้จริงของการอยู่อาศัย” (Real Pleasure of Living) มาสู่ทำเลภาคอีสานแห่งแรกภายใต้ชื่อ “โครงการลุมพินีเพลส ยูดี-โพศรี” อาคารชุดพักอาศัยขนาดใหญ่ทั้งยังเป็นอาคารสูงที่สุดแห่งแรกของจังหวัดบนทำเลศักยภาพถนนโพศรี ตรงข้ามศูนย์การค้ายูดีทาวน์ แหล่งช็อปปิ้งและสังสรรค์ของคนเมืองอุดร
 
ก่อนการส่งมอบบ้านแห่งความสุขบริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)(LPN) ได้จัดกิจกรรม “วันสบายๆ ในสวนรวมใจ” แก่ลูกค้าคนสำคัญกว่า 400 ท่าน เพื่อเปิดประสบการณ์ให้ลูกค้าได้เยี่ยมชมโครงการหลังสร้างเสร็จ พร้อมตรวจรับห้องชุดของตนเองบนอาคาร B และ C กับทีมวิศวกรมืออาชีพ งานเริ่มตั้งแต่ช่วงเย็นให้ลูกค้าได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศลมหนาวท่ามกลางอาคารสูงจุดแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของจังหวัด และชื่นชมความงดงามของแสงไฟอาคารยามค่ำคืนที่สว่างไสวเรืองรองทั่วทั้งโครงการที่สามารถมองเห็นทิวเขาภูฝอยลมจากโครงการได้อย่างชัดเจน

บรรยากาศวันนั้นลูกค้าต่างสนุกสนานกับกิจกรรมวอล์กแรลลี่ (walk rally) ภายในโครงการซึ่งเป็นกิจกรรมที่กระชับความรักความสัมพันธ์ระหว่างคนในครอบครัว ทั้งยังได้รับสาระความรู้กันไปแบบเต็มๆ เพื่อความสุขในการเข้าพักอาศัยในบ้านหลังใหญ่แห่งนี้ สบายๆกับมินิคอนเสิร์ตใจกลางสวนรวมใจ สวนแห่งความสุขศูนย์กลางแห่งการพบปะสังสรรค์และทำกิจกรรมสานสัมพันธ์ระหว่างกัน เต็มอิ่มกับอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อยและเพื่อเป็นการตอกย้ำคุณค่าแห่งผลิตภัณฑ์ (Product Value)ในการบุกเบิกพื้นที่ภาคอีสานครั้งแรก LPN จึงได้สรรค์สร้างกรีนคอมมิวนิตีมอลล์ ภายใต้ชื่อ “Mill Place Posri” บริเวณหน้าโครงการ เพื่อเติมเต็มความสุขและสร้างความสมบูรณ์แบบในการใช้ชีวิตของผู้พักอาศัยอย่างเต็มที่โดยคอมมิวนิตีมอลล์แห่งนี้พัฒนาภายใต้มาตรฐาน “LEED” (Leadership in Energy & Environmental Design) ซึ่งเป็นมาตรฐานอาคารเขียวในระดับสากลด้วยการเลือกใช้วัสดุในการก่อสร้างที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม การจัดพื้นที่ในการคัดแยกขยะเพื่อนำกลับมารีไซเคิล (Recycle) การใช้แสงธรรมชาติ รวมถึงกระบวนการออกแบบที่มีการเก็บประวัติศาสตร์ของพื้นที่ด้วยการอนุรักษ์ต้นโพธิ์ดั้งเดิมในพื้นที่โครงการ และนำเอาเรื่องราวของโรงสีข้าวมาเป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบบรรยากาศภายในศูนย์อีกด้วย

โครงการลุมพินีเพลส ยูดี-โพศรี มูลค่าโครงการกว่า 2,000 ล้านบาท เป็นอาคารสูง 14 ชั้น จำนวน 3 อาคาร คือ A B C จำนวนห้องชุด 1,370 ยูนิต ตั้งอยู่บนถนนโพศรี เดินทางสะดวกสบาย สุดยอดทำเลใจกลางเมืองจังหวัดอุดรธานี ใกล้สถานศึกษาคือ มหาวิทยาลัยราชภัฏ-อุดรธานี ใกล้สนามบินนานาชาติอุดรธานี ใกล้ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา จังหวัดอุดรธานี และรถไฟฟ้าความเร็วสูงเชื่อมต่อทั้ง 4 ภาคในอนาคต พรั่งพร้อมด้วยสาธารณูปโภค ส่วนสันทนาการ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ร้านค้า  ห้องสมุดมีชีวิต อุ่นใจในการบริหารหลังการขายแบบมืออาชีพจากประสบการณ์กว่า 90 โครงการ ภายใต้กลยุทธ์ “ชุมชนน่าอยู่” ที่จะทำให้คุณมีความสุขทุกๆวันในบ้านหลังนี้ ณ ปัจจุบันมียอดขายกว่า 80% สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LPN Call Center โทร. 0-2689-6888 หรือ www.lpn.co.th

 

 

 

หน้าหลัก | Editor talk | วิทยุออนไลน์ | สมาชิก | ติดต่อเรา | อีเมล์ | ลิงค์ | ติดต่อลงโฆษณา
ต้องการติดต่อเรา | ส่งข่าว | ข่าวประชาสัมพันธ์ | แนะนำบริการ
Editor@propertychannelnews.com | Pr@propertychannelnews.com
Copyright © 2010 propertychannelnews.com All Rights Reserved.