Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
วันที่ 28 พฤษภาคม 2560
 properfychannelnews facebook
ลุมพินีพาร์คบีช ชะอำ รีสอร์ตคอนโดหรู พร้อมสวนสวย ทะเลใส มนต์เสน่ห์แห่งการพักผ่อน
 

ความสุข สบายๆ กับบรรยากาศริมทะเล คงเป็นความฝันหรือเป้าหมายการเดินทางของใครหลายๆคนที่ต้องการการพักผ่อนแบบส่วนตัวเพื่อหลบหนีความวุ่นวายในเมืองใหญ่บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด(มหาชน)(LPN)จึงขอเชิญชวนคุณมาเปิดประสบการณ์วันหยุดพักผ่อนรูปแบบใหม่กับ “รีสอร์ทคอนโด” ภายใต้ชื่อ “ลุมพินีพาร์คบีช ชะอำ” พร้อมบริการคุณภาพระดับโรงแรม ที่ LPNตั้งใจส่งมอบจากประสบการณ์กว่า 26 ปีแก่ลูกค้าคนสำคัญเช่นคุณ

โดยที่ผ่านมาLPN ได้เปิดขายโครงการแรกแห่งปี “ลุมพินีพาร์คบีช ชะอำ” จ.เพชรบุรี ผลตอบรับเป็นไปตามแผนที่วางไว้  ยอดขาย 70% จากจำนวนห้องชุดที่เปิดขาย 330 ยูนิต ทั้งนี้เพราะความเชื่อมั่นในแบรนด์“ลุมพินี” ราคาที่จับต้องได้ (Affordable Price) การเลือกทำเลชายหาดชะอำที่โดดเด่นและเป็นที่สนใจ รวมถึงการออกแบบ LPN Green Design และคุณค่างานบริการในแบบฉบับเฉพาะของ LPN  “ชุมชนน่าอยู่"ที่ทุกคนเชื่อมั่นและไว้วางใจเสมอมา

สำหรับคุณค่าด้านผลิตภัณฑ์ (Product Value) LPN ได้พัฒนานวัตกรรมการออกแบบสไตล์รีสอร์ท ตามแนวคิดแอล.พี.เอ็น. กรีน ดีไซน์ (LPN Green Design) ที่คำนึงและใส่ใจในสิ่งแวดล้อมเป็นหลักให้คุณและครอบครัวได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศสีเขียวบริเวณรอบโครงการ เช่น ใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บริการที่จอดรถพิเศษสำหรับรถยนต์ประเภทไฮบริดจ์ การคัดแยกขยะเพื่อนำกลับมารีไซเคิลใหม่ นำน้ำทิ้งที่ผ่านการบำบัดแล้วมารดน้ำต้นไม้ภายในอาคารการออกแบบอาคารที่เปิดรับลมธรรมชาติที่จะช่วยให้ได้รับความสดชื่นจากลมทะเลทุกๆวัน ส่วนด้านคุณค่างานบริการ (Service Value)LPN พร้อมสร้างสังคมแห่งความสุขใน “ชุมชนน่าอยู่” เช่น บริการรถรับ-ส่ง เพื่อลดการสร้างมลพิษจากรถยนต์ สะดวกด้วยร้านค้าภายในโครงการด้วยร้านสะดวกซื้อเซเว่น-อีเลฟเว่น เปิดจินตนาการการเรียนรู้ไปกับห้องสมุดมีชีวิต พร้อมสานสัมพันธ์ครอบครัวในห้องเด็กเล็กที่ได้จัดเตรียมไว้สำหรับบุตรสุดรักของคุณและส่งเสริมพัฒนาการของเด็กๆด้วยสนามเด็กเล่นอันสดใสและผ่อนคลายสบายอารมณ์ในสวนรวมใจท่ามกลางพื้นที่สีเขียวทั่วทั้งโครงการ พร้อมยกระดับการบริการระดับโรงแรม 

“ลุมพินีพาร์คบีช ชะอำ” มูลค่าโครงการกว่า 1,000 ล้านบาท ราคาขายเริ่มต้น 1.9 ล้านบาท ตั้งอยู่บนที่ดินผืนงามริมหาดชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ทำเลถนนร่วมจิตต์ ติดหาดชะอำ ห่างจากจุดชมวิว ชายหาดชะอำ 1.9 กม. เนื้อที่โครงการประมาณ 15 ไร่เศษ เป็นอาคารชุดพักอาศัยสูง 4 ชั้น จำนวน 10 อาคาร และ อาคารจอดรถสูง 2 ชั้น 2 อาคาร ประกอบด้วยอาคาร A, B, C, D และ E จำนวนห้องชุดรวมประมาณ 413 ยูนิตซึ่งมีห้องชุดทั้งแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 28.00 - 49.50 ตร.ม. และ แบบ 2 ห้องนอนขนาด 57.00 – 76.50  ตร.ม.พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สวนรวมใจ สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำ ซาวน่า สตีมห้องออกกำลังกาย

ด้านศักยภาพของทำเลชะอำเป็นพื้นที่ชายทะเลริมฝั่งอ่าวไทย ที่ได้รับความสนใจจากคนกรุงเทพฯ ให้เป็นบ้านพักตากอากาศตั้งแต่ในอดีตนอกเหนือจากหัวหิน ด้วยระยะทางซึ่งไม่ห่างจากกรุงเทพฯมากนัก ผืนน้ำที่สงบราบเรียบ หาดทรายที่สวยงามชวนหลงใหลในบรรยากาศอันสงบร่มเย็น จึงเป็นมนต์เสน่ห์ที่หากใครได้มาเยือนจะตราตรึงอยู่ในความทรงจำไม่รู้ลืม ดังเจ้านายชั้นผู้ใหญ่ของบ้านเมืองในอดีตต่างเข้ามาจับจองที่ดินริมหาดชะอำเพื่อปลูกสร้างเป็นบ้านพักตากอากาศ ซึ่งบนที่ดินผืนงามแห่งนี้เดิมเคยเป็นบ้านพักตากอากาศของพระยามโนปกรณ์นิติธาดา (ก้อน หุตะสิงห์) ตั้งแต่ครั้งที่เคยดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีคนแรกของประเทศไทย เสน่ห์หลักของเมืองชะอำยังมีแหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติและเชิงไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์คนทุกเพศทุกวัย เช่น ชายหาดชะอำสวนน้ำวานา นาวาคาเมล รีพับบลิกซานโตรินีพาร์คชะอำสวิส ชีพ ฟาร์มและพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน ด้านการคมนาคมยังรองรับระบบขนส่งมวลชนสาธารณะรถไฟฟ้าความเร็วสูง-โครงการรถไฟฟ้ารางคู่ในอนาคตและยังมีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป ในอนาคตอันใกล้อีกด้วย

LPN ขอเชิญท่านร่วมดื่มด่ำบรรยากาศความสงบของการพักผ่อน ที่คงไว้ซึ่งกลิ่นอายของอดีต และการออกแบบที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม พร้อมซึมซับมนต์เสน่ห์ของชายหาดชะอำอย่างใกล้ชิด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม LPN Call Center :02-689-6888 สำนักงานขาย 032-470-773 หรือ www.lpn.co.th
    

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หน้าหลัก | Editor talk | วิทยุออนไลน์ | สมาชิก | ติดต่อเรา | อีเมล์ | ลิงค์ | ติดต่อลงโฆษณา
ต้องการติดต่อเรา | ส่งข่าว | ข่าวประชาสัมพันธ์ | แนะนำบริการ
Editor@propertychannelnews.com | Pr@propertychannelnews.com
Copyright © 2010 propertychannelnews.com All Rights Reserved.