Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
วันที่ 28 พฤษภาคม 2560
 properfychannelnews facebook
มั่นคงฯ เปิดโครงการใหม่นสไตล์โมเดิร์น ไทย คอนเทมโพรารี
 

 นับเป็นอีกหนึ่งผลงานคุณภาพที่ บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน)หรือ MK ผู้พัฒนาโครงการ        “ชวนชื่น” และ “สิรินเฮ้าส์ ภูมิใจนำเสนอแบบบ้านร่วมสมัยสำหรับครอบครัวยุคใหม่ที่ชื่นชอบความเรียบหรูในแบบโมเดิร์น            แต่ยังคงมีไลฟ์สไตล์ในแบบไทยๆ  ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เกิดแนวคิดการออกแบบบ้านที่ผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นและความเป็นไทยประยุกต์เข้ากันได้อย่างลงตัว บนทำเลศักยภาพอย่างถนนเอกชัยย่านบางบอน กับโครงการใหม่ล่าสุด  ชวนชื่น  เอกชัย – บางบอน 4

            โครงการชวนชื่น เอกชัย – บางบอน 4 เป็นโครงการบ้านเดี่ยว ที่มีความโดดเด่นทั้งในด้านศักยภาพทำเล และการออกแบบที่มีการผสมผสานความโมเดิร์น และความเป็นไทยได้อย่างลงตัว ในสไตล์ โมเดิร์น ไทย  คอนเทมโพรารี (Modern Thai Contemporary) บนเนื้อที่ดินขนาด 100 ตร.วาขึ้นไป ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 7.5ล้านบาท ด้วยขนาดโครงการรวม 31 ไร่ คงไว้ซึ่งความเป็นส่วนตัว ไม่แออัดด้วยจำนวนยูนิตเพียง  94  ยูนิต  มูลค่าโครงการรวม 710 ล้านบาท

            สำหรับแบบบ้านภายในโครงการชวนชื่น เอกชัย – บางบอน 4 มีให้เลือกถึง 4 แบบ 4 สไตล์  โดยสองแบบแรก เรียบหรูดูมีสไตล์ในแบบไทยโมเดิร์น กับ“ราชพฤกษ์ และ ราชพฤกษ์+”  บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่สามารถรองรับครอบครัวขนาดกลางด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถตั้งแต่ 2 - 4 คัน มีพื้นที่ใช้สอย 260 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 8.8 - 8.9 ล้านบาท ความเป็นไทยร่วมสมัยประยุกต์เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ทำให้แบบบ้าน “ราชพฤกษ์” และแบบบ้าน “ราชพฤกษ์+” มีฟังก์ชันที่ลงตัวสอดคล้องกับการใช้งาน บริเวณชั้น 1 เมื่อก้าวเข้ามาจะพบกับห้องรับแขก ที่แยกเป็นสัดส่วนและใกล้ชิดกับส่วนพักผ่อน ให้ความรู้สึกโล่ง โปร่ง สบายในแบบฉบับของบ้านไทย พร้อมส่วนต่อเนื่องด้วยเฉลียงที่สามารถชมธรรมชาติของสวนสวยซึ่งอยู่บริเวณด้านข้าง สำหรับแบบราชพฤกษ์+ เฉลียงจะอยู่บริเวณด้านหลัง ส่วนรับประทานอาหารที่จะเพิ่มความรู้สึกโล่งสบายกับช่องรับลมและรับแสงด้วยบานหน้าต่าง Sky Light   พร้อมด้วยส่วนเตรียมอาหารและครัวไทยก็ถูกจัดสรรแยกกันได้เป็นสัดส่วนอย่างลงตัว  เพิ่มความร่มรื่นและผ่อนคลายด้วยมุมจัดสวนบริเวณหลังบ้าน พร้อมส่วนบริการที่ประกอบไปด้วย ลานซักล้างและห้องพักคนรับใช้

            มาที่บริเวณชั้นที่ 2 ที่มากด้วยประโยชน์ใช้สอยและฟังก์ชันที่ลงตัวของห้องนอนถึง 4 ห้อง พร้อม 3 ห้องน้ำ เริ่มจากห้องนอนขนาดใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัวที่มีทั้งอ่างอาบน้ำ และโซน Shower พร้อมด้วยกระจก Tempered แยกส่วนเปียก-แห้ง ต่อเนื่องมาที่ห้องนอนขนาดกลางพร้อมห้องน้ำในตัว และห้องนอนสำหรับสมาชิกตัวเล็กอีก 2 ห้องที่สามารถใช้ห้องน้ำร่วมกันได้ 

            มาถึง แบบบ้านที่ 3 “ชัยพฤกษ์” บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ลงตัวด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 – 4 คัน พื้นที่ใช้สอย 222 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้น 8.3 ล้านบาท  บริเวณชั้นที่ 1 ลงตัวด้วยห้องรับแขกที่มีความโอ่โถง พร้อมเฉลียงพักผ่อนต่อเนื่องกับส่วนรับประทานอาหาร และห้องน้ำที่ใกล้ชิดธรรมชาติด้วยมุมจัดสวนสวยงาม ต่อเนื่องด้วยครัวไทยที่กว้างขวาง และส่วนบริการ ประกอบด้วย ลานซักล้าง และห้องคนรับใช้  ส่วนบริเวณชั้นที่ 2 ครบครันด้วย 3 ห้องนอน  2 ห้องน้ำ ห้องนอนขนาดใหญ่พิเศษมาพร้อม Walk in Closet และห้องน้ำส่วนตัวที่โอ่โถงด้วยอ่างอาบน้ำ และShower รองรับสมาชิกครอบครัวด้วยอีก 2 ห้องนอนแยกเป็นสัดส่วน พร้อมห้องน้ำที่ใช้ร่วมกัน พิเศษด้วยพื้นที่จัดสรรสำหรับห้องพระบริเวณเหนือชานพักบันได  

            สำหรับ แบบที่ 4 ชื่อว่า “จิราภา+” เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สามารถจอดรถได้ 2 – 4 คัน พื้นที่ใช้สอย 190 ตารางเมตร คุ้มค่าด้วยราคาเริ่มต้น 7.5 ล้านบาท  บริเวณชั้น 1 โล่ง โปร่งสบายและโอ่โถง กับห้องรับแขกศูนย์รวมของสมาชิกทุกคนในบ้าน  พร้อมห้องนอนที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุและห้องน้ำ ครัวไทยแยกเป็นสัดส่วน พร้อมลานซักล้างบริเวณด้านนอกตัวบ้าน ส่วนชั้น 2 จะพบความโอ่อ่าของห้องนอนขนาดใหญ่ พร้อม Walk in Closet และห้องน้ำในตัวที่แยกส่วนเปียก-แห้ง Shower พร้อมฉากกั้นอาบน้ำด้วยกระจก Temperedนอกจากนั้นยังมีห้องนอนสำหรับสมาชิกในครอบครัวขนาดพิเศษอีก 2 ห้อง พร้อมห้องน้ำที่ใช้ร่วมกัน
ด้วยศักยภาพของทำเลที่โดดเด่นของ โครงการชวนชื่น เอกชัย – บางบอน 4ที่ตั้งอยู่บนถนนบางบอน 4 เพียง 150 เมตรจากถนนเอกชัย สามารถเชื่อมสู่ทั้งเพชรเกษม 81 และ เพชรเกษม 69 นอกจากนั้นยังแวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญมากมาย อาทิ โรงเรียนศึกษานารีวิทยา, โรงเรียนปัญญาศักดิ์ บางบอน, โรงเรียนสารสาสน์ บางบอน,โรงเรียน    สารสาสน์ หนองแขม, โรงเรียนกรพิทักษ์ศึกษา, โรงเรียนอำนวยศิลป์ ธนบุรี, มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์, โรงพยาบาลบางปะกอก 8, โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค, เดอะมอลล์ บางแค, แม็คโคร, เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี

พิเศษสุด ๆ ช่วงแนะนำโครงการและแบบบ้านปรับโฉมใหม่  สำหรับผู้ที่จอง 10 หลังแรก รับส่วนลดทันที 500,000 บาท พร้อมฟรีของแถมมากมาย อาทิ เครื่องปรับอากาศทุกห้องนอน วอลล์เปเปอร์ทั้งหลัง ถังเก็บน้ำบนดิน 1,000 ลิตร และปั๊มน้ำ

ผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชม และสัมผัสความโดดเด่นแบบลงตัวได้ที่ โครงการชวนชื่น เอกชัย – บางบอน 4  หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 1622 กด 14 หรือคลิกดูรายละเอียดได้ที่ www.mk.co.th


 

หน้าหลัก | Editor talk | วิทยุออนไลน์ | สมาชิก | ติดต่อเรา | อีเมล์ | ลิงค์ | ติดต่อลงโฆษณา
ต้องการติดต่อเรา | ส่งข่าว | ข่าวประชาสัมพันธ์ | แนะนำบริการ
Editor@propertychannelnews.com | Pr@propertychannelnews.com
Copyright © 2010 propertychannelnews.com All Rights Reserved.